Thiết kế đặc biệt căn hộ Lofthouse tại Ventosa Luxury Quận 5

Date: - View: 1237 - By:

Thiết kế đặc biệt căn hộ Lofthome tại Ventosa Luxury Quận 5

Lofthouse là một loại hình nhà ở khá mới ở Việt Nam và hầu như chỉ dành cho giới đại gia hoặc những người có thu nhập cao tại các khu vực đô thị.

Vậy căn hộ Lofthouse có gì đặt biệt.

thiet-ke-dac-biet-can-ho-lofthouse-tai-ventosa-luxury-quan-5
THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CĂN HỘ LOFTHOUSE TẠI VENTOSA LUXURY QUẬN 5

Lofthouse là loại căn hộ chung cư được thiết kế với 2 tầng được nối liền nhau, căn hộ này còn có tên gọi khác là căn hộ có gác lửng (căn hộ thông tầng). Lofthouse thường xuất hiện tại các dự án chung cư cao cấp với mục đích tạo nên không gian sống tiện ích, hiện đại và xóa bỏ sự hạn chế về diện tích thường thấy tại các căn hộ chung cư. Lofthouse còn được đánh giá là đẳng cấp mới có thể thay thế căn hộ penthouse.

Ưu điểm của căn hộ Loufthouse dự án ventosa Quận 5

Căn hộ Lofthouse có chiều cao gấp 1,5 lần so với các căn hộ bình thường. Không gian lên xuống của căn hộ được thiết kế theo chiều đứng tạo nên sự liên kết giữa các không gian phòng khách và các phòng ở phía trên, mang đến sự ấm cúng cho các không gian sống của căn hộ. Bên trong nhà được bố trí cầu thang lên xuống để liên kết giữa hai tầng như những ngôi nhà mặt đất.

Lofthouse cũng được biết đến với việc thiết kế những khoảng không rộng kèm các ô cửa sổ lớn, tạo nên không gian sống rộng mở và thoáng đãng ở mức tối đa. Thêm vào đó là việc sử dụng các loại vật liệu tự nhiên hay cây xanh, sân vườn tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

GIÁ TRỊ VÀ ĐẲNG CẤP

Về mức giá và đẳng cấp, căn hộ Lofthouse khẳng định được vị thế của mình với mức giá tương đương những căn hộ penthouse.

Căn hộ Lofthouse tại dự án căn hộ Ventosa Luxury

thiet-ke-dac-biet-can-ho-lofthouse-tai-ventosa-luxury-quan-5
THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CĂN HỘ LOFTHOUSE TẠI VENTOSA LUXURY QUẬN 5

Hiện tại Quận 5 đang có dự án nổi bật Ventosa Luxury do Vietcomreal làm chủ đầu tư đang phân phối căn hộ Lofthouse với diện tích đa dạng và kiến trúc độc đáo. Còn lại đa phần là các căn hộ penthouse được phân phối tại các dự án: Masteri Thảo Điền, Khu phức hợp căn hộ River City (The EverRich II), Khu căn hộ Lexington Residence…

Nếu bạn thuộc tuýp người thích phong cách cổ điển và sự pha trộn độc đáo trong thiết kế, đồng thời yêu cầu về một khoảng không gian sống vừa đủ rộng và thoáng đãng theo chiều đứng thì căn hộ Lofthouse chính là một lựa chọn hoàn hảo.

 

căn hộ lofthouse

căn hộ thông tầng tại quận 5

thông tin căn hộ ventosa luxury quận 5

căn hộ ventosa

ventosa luxury

căn hộ ventosa tân thành