Lễ ra quân căn hộ charmington Iris Quận 4

Date: - View: 1287 - By:

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của gần 1000 nhân viên kinh doanh của TTC Land và các sàn liên kết lớn tại Tp.HCM.

lễ công bố dự án charmington iris quận 4

Tại sự kiện, đại diện TTC Land đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dự án Charmington  Iris với 12 sàn liên kết lớn tai TP.HCM:

 1. CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ILAND
 2. CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CEN SÀI GÒN
 3. CÔNG TY CỔ PHẦN MIZARLAND
 4. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN EMAARLAND
 5. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THIÊN BẢO
 6. CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐẤT VÀNG
 7. CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ASIAN HOLDING
 8. CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIETNAMLAND
 9. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ G20
 10. CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN BẢO HÂN
 11. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN EXIMRS
 12. CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Thỏa thuận hợp tác giữa TTC Land với các đối tác phân phối trên nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối sản phẩm căn hộ Charmington  Iris; đồng thời khẳng định đẳng cấp của TTC Land trong việc trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác phân phối, TTC Land sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

lễ ra quân căn hộ charmington iris quận 4

Tại buổi lễ, ông  Nguyễn Xuân Phú Giám đốc khối kinh doanh dân dụng đã chia sẻ thông tin chi tiết về dự án Charmington Iris và những chiến lược kinh doanh, hoạt động Marketing dự án cho các nhân viên kinh doanh. Dự án Charmington Iris có vị trí vàng ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết hướng nhìn ra sông đang thu hút sự chú ý của giới mua bán, đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá với lượng cung căn hộ khá lớn 1400 căn của Charmington Iris sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân lớn mạnh cho khu vực đường Tôn Thất Thuyết. Chưa kể vị trí dự án nằm ngay cận kề khu downtown mới của Sài Gòn là điểm đến của rất nhiều người mong muốn có một cuộc sống được tận hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu ngay tại dự án. Không chỉ chiếm lĩnh vị trí downtown thuộc Sài Gòn mở rộng, Charmington Iris còn sở hữu đặc quyền sống xanh khi có hướng nhìn 3 mặt giáp sông là Kênh Tẻ, sông Sài Gòn và Bến Nghé. Cùng với đó, liền kề dự án là Công viên Hồ Khánh Hội rộng 17.6 ha – lá phổi xanh lớn nhất quận 4.

lễ ra quân căn hộ charmington iris quận 4

Từ Charmington Iris chỉ khoảng 5 -10 phút có thể di chuyển ngay tới đến trung tâm tài chính quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ; trung tâm Phú Mỹ Hưng – Quận 7 hay Khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2. Đặc biệt, với hàng loạt công trình trọng điểm đã, đang thi công và được duyệt như: Thủ Thiêm 3 và 4; Dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội; mở rộng 4 tuyến đường trọng điểm Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội, bờ sông Sài Gòn… sẽ giúp Quận 4 phát triển vượt bậc về kinh tế, dịch vụ và du lịch. Vì vậy, các dự án bất động sản trong khu vực Quận 4 sẽ có nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Căn hộ Charmington Iris

dự án Charmington Iris

chung cư Charmington Iris

Charmington Iris

tiến độ thanh toán Charmington Iris

dự án charmington quận 4

căn hộ chamington quận 4.76 tôn thất thuyết

can ho charmington iris

căn hộ charmington iris quận 4

Charmington Iris quan 4

charmington quan 4

Dự án Căn hộ Charmington Iris

dự án charmington iris quận 4

Dự án Charmington Iris Tôn Thất Thuyết

Dự án Charmington Iris Tôn Thất Thuyết Quận 4

Vị trí Dự án Charmington Iris Tôn Thất Thuyết