KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP NHÀ MẪU VIETCOMREAL TẠI TRUNG TÂM QUẬN 5

Date: - View: 843 - By:

Sáng 13/05/2017, Vietcomreal hân hạnh đón tiếp hàng trăm lượt khách đến dự lễ khai trương và tham quan khu căn hộ mẫu tọa lạc tại tòa nhà Lakai, số 98 Nguyễn Tri Phương,Phường 7, Quận 5, TP.HCM.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều khách hàng đã đợi sẵn để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn tham quan khu nhà mẫu. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền khu vực trung tâm, giao thông thông suốt mọi ngã đường nên rất thuận lợi cho việc khách hàng đến tham quan. Tất cả các vị trí từ bãi đỗ xe, bảng chỉ dẫn, khu vực lễ tân đều được Chủ đầu tư chăm chút và bố trí tiện lợi cho khách hàng.

khai-truong-can-ho-mau-vietcomreal
Lễ cắt băng khai trương tổ hợp nhà mẫu Vietcomreal tại Quận 5

Đặc biệt, các căn hộ mẫu với thiết kế đa dạng, tinh tế, sang trọng từ vật liệu xây dựng, nội thất, cách bố trí cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu giúp khách hàng cảm nhận được thực tế tổ ấm, nơi an cư và cơ hội đầu tư tại đây, hầu hết khách hàng sau khi xem nhà mẫu đều rất hài lòng và quyết định giữ chỗ ngay sau khi xem lần đầu tiên.

Tại sự kiện đặc biệt này, Vietcomreal đã dành ưu đãi cho các khách hàng đặt mua dự án Viva Riverside với quà tặng từ 1 đến 3 chỉ vàng, ngoài ra với khách hàng đã mua căn hộ thuộc dự án Viva Riverside từ 28/05/2017 sẽ được hưởng chiết khấu 1% khi mua các căn hộ khác do Vietcomreal phát triển.

khach-hang-xem-can-ho-mau-vietcomreal
Khách hàng đến xem và chọn mua căn hộ ViVa Riverisde

Với uy tín 10 năm trên thị trường, Vietcomreal đã và đang phát triển nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó việc lựa chọn các dự án trung tâm, vị trí đắc địa là một trong những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của Vietcomreal luôn được khách hàng đón nhận, việc khai trương khu nhà mẫu tại trung tâm Quận 5 sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng tham quan và cảm nhận các dự án đã và sắp ra mắt trong thời gian tới của Chủ Đầu Tư.

khac-hang-xem-can-ho-mau-viva-riverside

Khách hang được tư vấn và hướng dẫn xem nhà mẫu căn hộ ViVa Riverisde Quận 6

Diễn viên Minh Luân, chủ nhân của hai căn hộ tại các dự án của Vietcomreal chia sẻ: “Là một diễn viên với lịch trình bận rộn nên tiêu chí lựa chọn nơi ở của mình là vị trí trung tâm, đồng thời đảm bảo an ninh và đầy đủ tiện ích. Không khó khăn để chọn lựa những căn hộ từ các dự án của Vietcomreal thỏa điều kiện Luân đưa ra, nên sau khi tham quan nhà mẫu mình quyết định mua khá nhanh.”

Được thi công bởi nhà thầu uy tín là Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và được giám sát chặt chẽ bởi chủ đầu tư Vietcomreal nên dự án luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng. 

Liên hệ 0901 5588 76 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN !

 

Vietcomeral

Viva riverside

căn hộ viva riverisde

căn hộ viva quận 6