Căn hộ sắp bàn giao được nhiều người chọn mua cuối năm

Date: - View: 714 - By:

Các dự án vừa hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, sẵn sàng bàn giao được nhiều người có nhu cầu ở thực chọn mua đón Tết.

Theo nhận định của ông Võ Minh Hoàng - Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát, cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn với hàng loạt chương trình mở bán, khuyến mãi… bởi nhu cầu và dòng tiền đổ vào ngành này tăng mạnh. Bù lại, khách hàng có cơ hội lựa chọn những sản phẩm nhà ở tốt với chiết khấu cao.

Xuất phát từ mong muốn nhận nhà mới - đón tết của nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực, các dự án vừa hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, sẵn sàng bàn giao được nhiều người lựa chọn.

Ông Hoàng cho rằng, khách hàng chuộng căn hộ sắp bàn giao bởi tránh được rủi ro mua nhà trên giấy, chậm tiến độ, quy hoạch tiện ích bị thay đổi so với cam kết ban đầu, chất lượng nhà ở bàn giao không đúng với quảng cáo...

Bên cạnh đó, người mua nhà sắp bàn giao có thể dễ dàng thẩm định phát lý, chất lượng và không gian sống. Khách hàng sẽ tránh được "ảo tưởng nhà mẫu" được chủ đầu tư thiết kế nội thất đẹp hơn so với thực tế. Mọi người dễ dàng tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của dự án để không rơi vào tình trạng mua nhà không có giấy tờ sở hữu.

Không gian sống và tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu xung quanh căn hộ cũng được thể hiện rõ khi sắp bàn giao nên người mua nhà có thể mục sở thị trước khi xuống tiền.

Đợt cuối năm, nhiều chủ đầu tư mạnh tay đưa ra các chương trình ưu đãi lớn để kích cầu. Nhiều dự án mới mở bán đưa ra các phương thức khuyến mãi và quà tặng lớn, thậm chí có dự án còn thẳng tay chiết khấu hơn 10% để giải phóng rổ hàng. 

Các dự án đang bàn giao cũng đưa ra các chính sách bán nhà linh hoạt để tranh thủ nhu cầu ở ngay của khách hàng, nhanh chóng tăng tỷ lệ lấp đầy cư dân sau khi hoàn thiện. 

Riva Park là một trong những dự án của Tiến Phát Corp đang bàn giao căn hộ. Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP HCM. Hotline: . Website:. Đơn vị hợp tác đầu tư: Tiến Phát Corp; đơn vị phân phối Viettin Real

Nổi bật trong nhóm căn hộ ở ngay là dự án Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM) với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Người mua được trả chậm không lãi suất trong 12 tháng.

Ngoài ra, đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát còn áp dụng chương trình ưu đãi cho những căn hộ cuối cùng đẹp nhất của dự án như tặng gói nội thất hoàn thiện 100% lên đến 320 triệu đồng một căn hoặc quy đổi thành tiền mặt để trừ vào giá bán. 

Hiện tại, Riva Park đã sẵn sàng bàn giao tất cả căn hộ trong năm 2017. Chủ sở hữu nhận sổ hồng nhanh chóng sau khi nhận nhà. Tiện ích xung quanh dự án cũng đang được chăm chút và hoàn thành sớm để cư dân có thể sử dụng ngay.

Huệ Chi

căn hộ riva park

riva park

chung cư riva park