Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside

Date: - View: 1321 - By:

Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside

Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside – lựa chọn căn hộ cao cấp Viva Riverside chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của gia đình bạn. Đến với Viva Riverside, bạn và cả gia đình sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích vượt trội, một tổ hợp dịch vụ hoàn mỹ cùng với không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, đúng với chủ đề “Vũ điệu thiên nhiên” của dự án này.

Viva Riverside có phong thủy cực đẹp, bao quanh bởi nhiều kênh rạch và 3 mặt tiền đường, quanh năm thoáng mát và đặc biệt không bao giờ ngập nước. Đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho gia đình bạn, tuyệt vời cho cả đại gia đình với căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi nhưng không kém phần ấm áp và sang trọng.

Khu vực bếp và phòng khách Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside
Khu vực bếp và phòng khách

Toàn dự án Viva Riverside có tất cả 72 căn 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 98.79m2 – 105.42m2. Đây là những căn góc 2 view đẹp nhất dự án. Phòng khách và bếp được bố trí liên hoàn không vách ngăn tạo không gian thoáng mát, đón ánh nắng tự nhiên và gió mát từ dòng tam giang là kênh Tàu Hủ, kênh Đôi và sông Sài Gòn thổi vào.

Phòng ngủ master Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside
Phòng ngủ master

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ bao gồm 1 khu vực rộng cho phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, tiền sảnh, lô gia, phòng giặt phơi, 3 phòng ngủ loại lớn và 2 WC hiện đại.

Phòng ngủ phong cách trẻ, hiện đại của Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riversidengủ
Phòng ngủ phong cách trẻ, hiện đại

Căn hộ 3 phòng ngủ Viva Riverside là món quà hoàn hảo và ý nghĩa nhất mà bạn có thể mang đến đại gia đình của mình. Sẽ vô cùng tuyệt vời và ấm cúng khi các gia đình có thể quây quần sống cùng nhau, tăng sự gắn kết đoàn viên. Rất có thể bạn sẽ là chủ nhân của căn hộ tuyệt vời này.

Căn hộ 3PN có số lượng khá hạn chế. Xu hướng 1 gia đình nhiều thế hệ chung sống đang ngày một phổ biến do đó lượng khách quan tâm căn hộ 3PN rất cao. Nếu bạn cũng quan tâm đến loại căn hộ này hãy gọi ngay Hotline 0901 5588 76 để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Xem thêm chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

Xem thêm chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ tại đây.

Thiết kế căn hộ viva riverside 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ viva riverside 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ viva riverside 3 phòng ngủ