Căn hộ 2 phòng ngủ Viva Riverside

Date: - View: 1303 - By:

Căn hộ 2 phòng ngủ Viva Riverside

Viva Riverside là một dự án cao cấp của chủ đầu tư Vietcomreal, ngoài vị trí đẹp nhất, phong thủy tốt nhất quận 6 còn sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại và hàng loạt tổ hợp dịch vụ cao cấp nội khu cũng như ngoại khu. Với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống”, Viva Riverside mang đến cho khách hàng một chốn an cư hoàn mỹ cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lợi cao. Điều đó thể hiện từ những chi tiết nhỏ, từ từng căn phòng nhà bạn. Căn hộ 2 phòng ngủ viva Riverside sẽ cho bạn cảm nhận rõ điều đó.

Toàn dự án Viva Riverside có tất cả 567 căn hộ trong đó loại căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 68.81m2 – 95.95m2 có tất cả 356 căn với thiết kế đa dạng.

phòng ngủ master căn hộ 2PN  viva riverside
Phòng ngủ master căn hộ 2PN

Cấu trúc căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm 1 phòng khách, 1 khu vực bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ master, 2 WC, 2 lô gia và phòng giặt phơi.

Phòng bếp hiện đại tại chung cư viva riverside
Phòng bếp hiện đại

Mỗi phòng ngủ của căn hộ cung cấp không gian tủ quần áo rộng rãi và phòng tắm liền kề với các khu vực chung được chia sẻ của phòng khách, khu nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng WC. Hơn nữa, nội thất các căn phòng được bố trí đẹp mắt với màu sắc hiện đại làm tôn lên sự đẳng cấp trong từng căn hộ, có 2 nhà vệ sinh đảm bảo sự tiện lợi nhất cho gia đình bạn khi sinh hoạt. Không gian mỗi phòng được bài trí tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Thiết kế hồ bời ​ Hồ bơi 4 mùa ngay dưới nhà bạn
Hồ bơi 4 mùa ngay dưới nhà bạn

Hiện tại, loại căn hộ 2 phòng ngủ là loại được nhiều người quan tâm hàng đầu. Theo xu thế hiện nay, căn hộ 2 PN thật sự đang chiếm đa số trên thị trường. Tuy vậy số lượng căn 2PN được khách book căn rất nhanh. Nếu bạn quan tâm đến loại căn hộ này hãy gọi ngay Hotline 0901 5588 76 để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Xem thêm chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ tại đây.

Xem thêm chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ tại đây.

LIÊN HỆ 0901 5588 76 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN !

 

Thiết kế căn hộ viva riverside 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ viva riverside 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ viva riverside 3 phòng ngủ