TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Thông tin chính xác, chuyên nghiệp

Tài liệu nổi bật

Phân tích và đánh giá căn hộ AIo City Quận Bình Tân

Căn hộ Aio City Bình Tân cập nhật bảng giá và tiến độ thanh toán từ CĐT HoaLam Group. Aio City Bình Tân có vị trị thuận lợi cơ hội đầu tư sinh lời tốt.Dự án này được chủ đầu tư Hoa Lâm chuẩn bị và tiến hành rất kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Tải ngay

Kỳ 2: Tại sao nên chọn đầu tư bất động sản thay vì các loại hình đầu tư khác?

Nối tiếp Kỳ 1: Các loại hình đầu tư thuộc chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản do Rever thực hiện, Rever gửi đến bạn Kỳ 2 của chuyên đề với nội dung chính: Tại sao nên chọn đầu tư bất động sản thay vì các loại hình đầu tư khác?

Tải ngay

Kỳ 1: Các loại hình thức đầu tư

Qua nhiều giai đoạn phát triển, các hình thức đầu tư mới xuất hiện tạo ra thị trường kinh doanh sôi động. Mỗi loại hình đầu tư sẽ có đặc điểm và lợi thế riêng. Đâu sẽ là phương thức phù hợp với từng nhà đầu tư? Kỳ 1 của Chuyên đề Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản sẽ từng bước giúp các nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều về thị trường cũng như loại hình đầu tư đầy hứa hẹn - đầu tư bất động sản.

Tải ngay

Chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản luôn là chủ đề được nhắc tới nhiều trong các cuộc thảo luận, hội thảo hay các hướng dẫn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất, hệ thống được cách hoạt động của thị trường giao dịch và đầu tư bất động sản.

Tải ngay

Hướng dẫn cách xem phong thuỷ căn hộ, chọn hướng nhà

Tài liệu Hướng dẫn cách xem phong thủy căn hộ, chọn hướng nhà chung cư được gửi tới email của bạn. Bạn cũng có thể tải trực tiếp bằng cách bấm vào nút bên dưới

Tải ngay

Những lưu ý khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng

Khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản được ghi trong hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay và yêu cầu cập nhật cụ thể vào trong hợp đồng.

Tải ngay

Bảng tính lãi suất ngân hàng mua nhà hàng tháng

Bảng tính lãi suất ngân hàng mua nhà hàng tháng

Tải ngay

Mẫu Hợp đồng cho thuê căn hộ song ngữ Việt - Anh

Mẫu Hợp đồng cho thuê căn hộ song ngữ Việt - Anh Mẫu Hợp đồng cho thuê căn hộ song ngữ Việt - Anh

Tải ngay

Checklist hướng dẫn kiểm tra bàn giao căn hộ

Tài liệu Checklist Hướng dẫn kiểm tra khi bàn giao căn hộ được gửi tới email của bạn. Bạn cũng có thể tải trực tiếp bằng cách bấm vào nút bên dưới

Tải ngay

Hình Ảnh Nổi Bật

Đối Tác

Liên hệ 0901 5588 76 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN !