google.com, pub-7717718928137434, DIRECT, f08c47fec0942fa0

TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Thông tin chính xác, chuyên nghiệp

Tài liệu nổi bật

Thông tin chi tiết dự án The 5WAY Phú Quốc

The 5WAY Phú Quốc là phân khu căn hộ nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí Phú Quốc United Center, đón hơn 8.000.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế ghé chân trong năm 2019. Căn hộ The 5WAY Phú Quốc sở hữu nhiều công trình kiến trúc lộng lẫy, tráng lệ với những dãy phố thương mại sầm uất, thời thượng.

Tải ngay

The Grand Sentosa Novaland

Download Thông Tin Dự Án The Grand Sentosa là chung cư do chủ đầu tư Novaland phát triển. Nằm bên cạnh Sunrise Riverside. The Grand Sentosa có quy mô 10.8ha được xây dựng 18 tháp căn hộ cao 34 tầng, thiết kế hiện đại. Sản phẩm bao gồm : căn hộ, shophouse, khách sạn, trung tâm thương mại,...Giá bán theo tapchiduan.net tổng hợp dự kiến từ 4500$/m2 đến 5500$/m2.

Tải ngay

The Luxe Thủ Thiêm Quận 2

Tiếp nối thành công của The River, Refico đang mở rộng quy mô hiện diện tại khu đô thị mới với The Luxe. Chia sẻ phong cách tương tự với phân khu The River. The Luxe Thủ Thiêm mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng đô thị khép kín với việc nâng cấp các tiện nghi cung cấp và thiết kế hiện đại.

Tải ngay

Chủ Đầu Tư Refico

Được thành lập vào năm 2003, REFICO là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của REFICO được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước. Đội ngũ quản lý của REFICO bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất…

Tải ngay

Toàn Cảnh Khu Đất Dự Án Căn Hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết Quận 4

Toàn Cảnh Khu Đất Dự Án Căn Hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết Quận 4

Tải ngay

Chủ Đầu Tư Vietcomreal

Công Ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt - Vietcomreal được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Tải ngay

Phân tích và đánh giá khu đất nền Bảo Lộc Greenwich

Phân tích và đánh giá khu đất nền Bảo Lộc Greenwich đưa ra nhận định, tổng hợp định hướng phát triển Bảo Lộc năm 2025. Tại sao Bảo Lộc tiếp tục gây sốt trên thị trường BDDS Nghỉ Dưỡng

Tải ngay

Phân tích dự án Cửa Lò Beach Villa Nghệ An đang hot trên thị trường

Cửa Lò Beach Villa Nghệ An cập nhật thông tin mới nhất, chuẩn bị công bố giai đoạn 2 khu căn hộ giá rẻ, khu chơ đêm tại Cửa Lò Bech Villa, công bố quản trường mới

Tải ngay

Phân tích và đánh giá căn hộ AIo City Quận Bình Tân

Căn hộ Aio City Bình Tân cập nhật bảng giá và tiến độ thanh toán từ CĐT HoaLam Group. Aio City Bình Tân có vị trị thuận lợi cơ hội đầu tư sinh lời tốt.Dự án này được chủ đầu tư Hoa Lâm chuẩn bị và tiến hành rất kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Tải ngay

Kỳ 2: Tại sao nên chọn đầu tư bất động sản thay vì các loại hình đầu tư khác?

Nối tiếp Kỳ 1: Các loại hình đầu tư thuộc chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản do Rever thực hiện, Rever gửi đến bạn Kỳ 2 của chuyên đề với nội dung chính: Tại sao nên chọn đầu tư bất động sản thay vì các loại hình đầu tư khác?

Tải ngay

Kỳ 1: Các loại hình thức đầu tư

Qua nhiều giai đoạn phát triển, các hình thức đầu tư mới xuất hiện tạo ra thị trường kinh doanh sôi động. Mỗi loại hình đầu tư sẽ có đặc điểm và lợi thế riêng. Đâu sẽ là phương thức phù hợp với từng nhà đầu tư? Kỳ 1 của Chuyên đề Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản sẽ từng bước giúp các nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều về thị trường cũng như loại hình đầu tư đầy hứa hẹn - đầu tư bất động sản.

Tải ngay

Phân Tích Đánh Giá Căn Hộ Ventosa Quận 5

Căn hộ Ventosa Quận 5 được CĐT Tân Thành phát triển tọa lạc tại số 66 Đường Tân Thành, Phường 12, Quận 5. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được phát triển và cũng là căn hộ Loft đầu tiên tại Quận 5. Dự án đang nhận được nhiều sự chờ đợi từ khách hàng. Giá bán dự kiến từ 65 triệu/m2

Tải ngay